Thi công lắp đặt kệ kính phòng tắm

Kệ kính phòng tắm hay còn gọi là kệ đặt đồ. Chúng ta thường gặp chúng được lắp đặt trong nhà tắm. Vị trí lắp đặt thường là ở phía dưới gương soi.
Chúng có kích thước chiều dài khoảng 60cm, chiều rộng khoảng 10cm. Cũng tùy theo từng loại thì kích thước có thể chênh lệch nhau không nhiều. Kệ kính phòng tắm  được làm từ chất liệu phổ biến như kính, kim loại, inox. Mỗi một chất liệu lại có ưu điểm và những vẻ đẹp riêng. Vật liệu càng đắt tiền thì tính chất sang trọng của nó càng lớn.

Chất sang trọng của sản phẩm của còn được thể hiện qua đường nét thiết kế. Càng tỉ mỉ, càng cầu kỳ thì càng đẹp mắt. Đối với những người có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, chắc chắn những sản phẩm sang trọng sẽ được lựa chọn và ưu tiên.

Kệ kính phòng tắm sang trọng phù hợp với những không gian nào?

Trên thực thế, có rất nhiều không gian phòng tắm phù hợp với kệ kính phòng tắm. Chúng có thể được lắp cho gia đình, khách sạn, chung cư, biệt thực,…Hầu hết các công trình này đều yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Chủ nhân của không gian cũng là người có con mắt thẩm mỹ, họ chịu chi để sở hữu một không gian hoàn hảo.

Hàng loạt các dự án chung cư cao cấp hiện nay của các tập đoàn lớn. Chúng đều được lắp đặt đồng bộ các kệ kính nhà tắm sang trọng. Chúng vừa đảm bảo được chức năng tiện ích của mình, đồng thời lại tạo ra những đường nét sang trọng cho không gian.

Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm kệ kính phòng tắm sang trọng

Minh Phát Phan Rang là một đơn vị có thâm niên về cung cấp kệ kính phòng tắm. Được bảo đảm bởi sự úy tín và cam kết của nhà sản xuất. Tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm kệ kính phòng tắm cao cấp. Ngoài ra, có các sản phẩm khác như cửa kính, vách ngăn nhôm kính, bàn tính, tủ kính,..

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *