cÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

MINH PHÁT PHAN RANG

BẠN TRAO NIỀM TIN – TÔI TRAO CHẤT LƯỢNG

14

64

1000

875

Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên Công ty Minh Phát Phan Rang xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và ủng hộ hợp tác với chúng tôi.

Công ty TNHH Minh Phát Phan Rang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, kính, mặt dựng nhôm kính, cửa cuốn, cửa kéo, kính tranh 3D. Với việc ứng dụng công nghệ sản xuất máy móc hiện đại nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm mà còn mong muốn góp phần thiết thực trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và vật liệu mới có chất lượng cao trong ngành xây dựng Việt Nam.

Nhà xưởng sản xuất tại số 184/4 Lê Duẩn, P. Phước Mỹ, TP. Phan Rang – Tháp Chàm Ninh Thuận(sau lưng sân vận động tỉnh) được đầu tư toàn bộ dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập khẩu với tiêu chuẩn và độ chính xác cao.

Công ty được thành lập từ tháng 08/08/2016. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã tạo được niềm tin từ khách hàng, góp phần cải thiện môi trường, tạo được trào lưu mới trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Sản phẩm chủ yếu của công ty bao gồm sản xuất, lắp đặt cửa nhôm xingfa, cửa nhựa lõi thép kính cường lực, mặt dựng nhôm kính, vách ngăn, lan can cầu thang, kính cường lực, kính trang 3D … cho các công trình văn phòng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, nhà ở …

Công ty TNHH Minh Phát Phan Rang hình thành từ đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và am hiểu kỹ thuật sản xuất lắp đặt cửa, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.